,

Hình ảnh buổi học thực hành lớp Trung cấp du học Úc khóa 1

Posted by

Ngành Bếp là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Úc. Với sự tăng trưởng trở lại của ngành Du lịch. Sinh viên Quốc tế đến Úc sẽ được học tập, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bếp. Chính vì vậy, ở giai đoạn 1 tại Việt Nam, sinh viên sẽ được thực hành chuyên ngành Bếp tại Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô để trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trước khi chuyển giai đoạn 2, sang Úc du học.

Trung cấp du học Úc

Học viên nghe giảng lý thuyết trước khi thực hành

học trung cấp du học úc

Trung cấp du học úc

Nghe thầy hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh dụng cụ, thiết bị bếp, khu vực bếp

Học trung cấp du học úc

Nghe thầy hướng dẫn giới thiệu một số loại nguyên liệu sử dụng trong món Âu

Trung cấp du học úc

Hình ảnh lớp trung cấp - du học úc khóa 2_ảnh 2

Học viên thực hành

Trên đây là một số hình ảnh trong buổi học thực hành đầu tiên, làm quen về các thiết bị, gia vị bếp Âu của lớp Trung cấp – Du học Úc khóa 1 Ngày 19/09/2023 của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Trả lời